Ưu điểm của Standee cuốn nhôm là gì?

Trong các sự kiện luôn có mặt của một vật dụng quảng cáo rất tiện lợi, đó là standee. Standee được dùng để thể hiện một số thông tin, hình ảnh về thương hiệu nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác hoặc người xem. Với những doanh nghiệp đang thực hiện chiến dịch quảng cáo sản phẩm thì in standee lấy liền là vật dụng rất tốt để giới thiệu những ưu điểm, tính năng của nó đến với khách hàng

Standee nhôm hoặc giá cuốn nhựa cũng giống như giá chữ X là một tiện ích quảng cáo có thể mang đi dễ dàng, nó thường được làm từ kim loại, làm từ nhựa. Standee nhôm bao gồm một hộp cuộn để hình ảnh cuộn vào trong, ngoài ra nó có một thanh chống để dựng hình ảnh lên khi cần giới thiệu quảng cáo.
Cấu tạo chung của các loại standee:
Giá cuộn nhôm thường có một vỏ hộp nhôm bên ngoài bên trong có trục lõi thép được gắn vào một lò xo dạng cuộn, nò xo cuộn này được nén chặt nên trục lõi thép thường có xu hướng bị quay. Hình ảnh căng lên vốn dĩ rất dễ cuộn ngược lại hộp nhôm. Vậy ta cần một thanh chống giữ. 

Ưu điểm của Standee cuốn nhôm là gì?
Cũng như giá chữ X, giá cuốn nhôm được thiết kế nhỏ, nhẹ, thông thường một giá cuốn trọng lượng nặng khoảng 0.8kg, đựng trong một túi vải có quai cầm. Với sức vóc của một cô gái, bạn hoàn toàn có thể mang theo trên xe máy, bạn có thể xách nó đi cầu thang lên sự kiện, bạn có thể cho nó vừa ba lô hành lý, nhờ đó bạn mang tới sự kiện, hội thảo, gian hàng triển lãm của mình cực kỳ dễ dàng. Thời gian lắp đặt giá cuốn còn nhanh hơn cả lắp giá chữ X. Mở bao vải ra, lấy giá cuốn ra, cắm thanh chống, kéo tấm hình ảnh lên.  Giá thành siêu rẻ.
 

Bài viết liên quan