Công nghệ in pp làm phông nền như thế nào?

PP (tên khoa học là Paper Plastic) là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, PP dùng để in một mặt, mặt sau có keo hoặc không keo. Loại có không keo có độ dày 180gr, loại có keo có độ dày 130gr. PP ngày nay được ứng dụng làm phông nền cho sự kiện khá nhiều.

Công nghệ in pp làm phông nền như thế nào?
In pp làm phông nền được in trên máy in kĩ thuật số hiện đại nhất. Tùy theo yêu cầu của khách hàng sử dụng sản phẩm ở trong nhà hay ngoài trời mà công ty Kiến An Phát chúng tôi sẽ sử dụng loại mực in phù hợp.

Nếu quý khách sử dụng ở trong nhà thì chúng tôi sẽ in bằng mực nước. Loại mực này cho ra hình ảnh sắc nét và tươi tắn nhưng có nhược điểm là độ bền không cao, nhanh bị phai màu. Tuy nhiên, điều kiện môi trường ở trong nhà không có nhứng yếu tố khắc nghiệt như ở ngoài trời nên không cần thiết phải in bằng loại mực chất lượng cao để giúp tiết kiệm chi phí.

Nếu có nhu cầu sử dụng in pp quận 1 ngoài trời hay ở những khu vực có độ ẩm cao thì chúng tôi sẽ in bằng mực dầu. Loại mực này có độ bền cao, lâu phai có khả năng chịu được các tác động từ môi trường. Sau khi in, sản phẩm sẽ được phủ một lớp keo bảo vệ lên bề mặt, giúp cho bề mặt phông nền tránh được những vết trầy xước trong quá trình vận chuyển và sử dụng.