Đa dạng khổ in PP ngoài trời bằng mực dầu

In PP đang là một loại hình in ấn nằm trong nghành nghề in hiện nay. Nhằm đem lại nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng để tìm ra sản phẩm đẹp nhất cho chiến dịch quảng bá của mình. Công ty in ấn Kiến An Phát xin truyền tải những thông tin về kích thước khi in pp ngoài trời bằng mực dầu dưới đây.

Mời quý khách vào bài viết này để hiễu rõ tại sao in pp lại được khách hàng ưa chuộng.

Đa dạng khổ in PP ngoài trời bằng mực dầu

Đa dạng khổ in PP ngoài trời bằng mực dầu

Có thể tùy chọn nhiều khổ in ấn với in pp ngoài trời mực dầu

Các sản phẩm in pp trong nhà và in pp ngoài trời có chất lượng gần tương tự nhau. Điểm khác biệt ở đây là môi trường sử dụng của chúng. Điều này cũng làm cho giá thành của chúng chênh lệch nhau. Quý khách lưu ý rằng pp trong nhà chỉ sử dụng in mực nước còn pp ngoài trời phải in mực dầu. Không thể đem loại in pp này đem in lên máy loại khác được.

Mực dầu cho độ bám tốt ngoài trời nên quý khách hàng có thể yên tâm hơn. Đây là loại mực chuyên đi in ấn quảng cáo ngoài trời. Loại mực này đã được sử dụng cho loại in decal quảng cáo thông dụng hiện nay. Mực dầu có tuổi thọ cao hơn nhiều so với in mực nước. Khi mà có cơ sở nào quảng cáo dịch vụ in pp giá rẻ ngoài trời thì đó chính là in pp mực dầu.

Hoạt động đã lâu năm nên chúng tôi có nguồn vốn ổn định để đầu tư máy móc. Những máy in mực dầu ở công ty chúng tôi luôn đảm bảo vận hành ở công suất cao. Chúng sẽ được thay nếu hỏng hóc quá nhiều lần hoặc tới niên hạn cần thay. Công ty cũng không ngừng tìm kiếm những đối tác thích hợp để hạ giá thành in xuống hợp lý nhất. Hầu hết những đối tác của chúng tôi đều uy tín và đã từng làm ăn lâu dài. Nên họ sẽ nhập vật liệu số lượng lớn và giá thành cũng phải chăng.