Chất lượng in tại xưởng in PP KAP

Với hệ thống máy in phun kỹ thuật số hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Xưởng in PP Kiến An Phát giúp in đẹp nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu in số lượng lớn trong thời gian sớm nhất. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Chất lượng in tại xưởng in PP KAP

Chất lượng in tại xưởng in PP KAP

Bề mặt của PP thường là bề mặt nhám (không phản ánh sáng). Nhìn qua bề mặt của pp có keo và pp không keo, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự khác nhau của 2 loại pp này là bề mặt phía sau của vật liệu. Nếu pp có keo bề mặt sau của nó có 1 lớp nylon mỏng để dễ dàng bóc ra và dán thì pp không keo lại có bề mặt sau không có lớp keo.

Một điểm khác biệt nữa là pp có keo mặt trước màu trắng sữa còn màu trắng của pp không keo nhìn có vẻ tinh khiết hơn 1 chút. Đây cũng là điểm mà thợ in kỹ thuật số lâu năm có thể dễ dàng nhận ra nhằm tránh in pp nhầm loại cho khách hàng.

Khi khách hàng đặt in pp tại những công ty in kỹ thuật số giá rẻ, đội ngũ tư vấn thiết kế chắc chắn sẽ hỏi khách hàng câu hỏi “Anh/chị có cần cán màng không?”. Thật vậy, cán màng thực sự là một dịch vụ đi kèm không thể thiếu đối với dịch vụ in pp. Nếu in decal trên máy mực dầu thì quý khách hàng có thể tùy chọn cán hoặc không cán cũng được do bề mặt decal vốn có độ dai và bền hơn nữa lại được in trên máy mực dầu cho nên mực sẽ rất bền với sản phẩm. Bề mặt in pp dù đẹp và sang trọng nhưng dễ bám bẩn cho nên quý khách hàng nên cân nhắc khi quyết định có cán màng hay không