Dịch vụ in decal dán kính chống nắng 1 chiều

Nắm bắt được nhu cầu in decal trong ngày càng gia tăng của thị trường Việt Nam nói chung và thị trường in ấn thành phố hồ chí minh nói riêng. Chúng tôi, công ty in ấn Kiến An Phát mở rộng dịch vụ in decal, đặc biệt là dịch vụ in decal dán kính nhựa trong giá rẻ tại TPHCM và trên cả nước.

Những máy móc, in offset cỡ lớn đã được đầu tư thêm, để đáp ứng nhu cầu in decal số lượng của doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ in decal dán kính chống nắng 1 chiều

Dịch vụ in decal dán kính chống nắng 1 chiều

Giấy dán kính 1 chiều hay còn gọi là decal dán kính 1 chiều thực chất cũng là Decal dán kính phản quang chống năng. Loại decal này thường sử dụng cho các văn phòng, nhà ở, chung cư… tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
Ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp những mẫu decal dán kính phản quang chống nắng ở khắp mọi nơi, cũng vì khi hậu nước ta khá nóng bức. Sự góp mặt của Decal dán kính 1 chiều này giúp xua tan cái nắng oi bức khi làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà.

Decal dán kính 1 chiều có tác dụng chống nắng và chống nóng vì vậy còn được gọi là giấy dán kính phản quang chống nắng, giúp ngăn tia cực tím từ ánh sáng mặt trời, bảo vệ cửa kính, chống nhìn từ bên ngoài vào, tạo màu sắc cho kính và làm gương phản chiếu.