Điểm nổi bật của in decal sữa là gì?

Bạn đã biệt gì về in decal sữa chữa? – Decal sữa có chất liệu màu trắng sữa, bề mặt là 1 lớp nhựa mỏng, mặt sau có phủ lớp keo để dính lên bề mặt sản phẩm.

Điểm nổi bật của in decal sữa là gì?

Điểm nổi bật của in decal sữa là gì?

Có nhiều lý do bạn nên chọn decal sữa thay cho vật liệu khác. in Decal sữa sỡ hữu ưu điểm vượt trội về chất lượng in, độ bền, giá phù hợp với nhu cầu nhiều người. Chúng có những ưu điểm như sau:

•    Thích hợp cho nhu cầu trang trí. Lớp keo có độ bền tốt và khả năng bám chắc trong thời gian dài. Sử dụng trong nhiều trường hợp như: dán xe, dán tường, dán bao bì,…
•    Độ bền sản phẩm in tốt. In decal bằng mực dầu giúp trang trí ngoài trời lâu hơn in mực nước. Thời gian trang trí ngoài trời khoảng 6 tháng – 3 năm tùy theo mực được in.
•    Dán rất dễ. Lớp keo trên decal chắc chắn và dán tốt so với loại vật liệu khác. Bạn không cần có quá nhiều kinh nghiệm khi dán. Khác với những chất liệu khác, dù bề mặt phẳng hay cong thì decal vẫn dán rất tốt.

Vì những lý do trên mà in decal giá rẻ loại decal sữa sử dụng ngày càng nhiều. Sử dụng dán cho nhiều vị trí như: cửa, xe, kính, nhãn dán, tem, sticker cho trẻ em,…Còn giấy decal sữa cuộn thích hợp làm tem nhãn, tem bảo hành,…