Các loại kích thước standee của KAP

Công ty in ấn Kiến An Phát là xưởng in nhanh, in standee giá rẻ có hỗ trợ quý khách in nhanh standee bàn với số lượng ít và cực ít, có thể đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng của quý khách từ in nhanh, in số lượng ít, in giấy couche thường, in giấy mỹ thuật cao cấp, in PP cực đẹp…

Quý khách cần một standee như thế nào chúng tôi đều có thể đáp ứng với đôi ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế in ấn.

Các loại kích thước standee của KAP

Các loại kích thước standee của KAP

Xin chào các bạn sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn kích thước standee để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm giúp cho việc thiết kế và in standee chính xác phù hợp với chân standee của mình.

Đối với sản phẩm standee x có 2 loại kích thước standee chuẩn hay được sử dụng đó là 0,6×1,6 m và 0,8×1,8. Với kích thước standee này các bạn có thể sử dụng tương ứng với chân standee x 0,6×1,6 và chân standee x 0,8×1,8 hoặc cả 2 kích thước này đều phù hợp sử dụng với giá chữ x điều chỉnh kích thước. Đặc biệt với giá x đa năng loại dài các bạn có thể sử dụng kích thước standee 1,2x2m.

Còn đối với sản phẩm in standee cuốn có 2 loại kích thước chuẩn là 0,58×1,6m và 0,78x2m. Hai kích thước này sử dụng lần lượt cho standee cuốn loại 0,6×1,6m và 0,8x2m.Các bạn lưu y đối với kích thước standee dành cho giá cuốn ngoài kích thước chuẩn như trên các bạn phải in thừ đầu thừa đít 3 phân để lắp giá cuốn.