Đặt in standee tại KAP

Sự hiện diện của standee là không thể không nhắc đến trong đa dạng các vật phẩm quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là dịch vụ in standee giá rẻ của Kiến An Phát.

Với sự đơn giản và tiện lợi của mình, standee thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các dịp sự kiện, triễn lãm, hội chợ, các buổi biểu diễn, thi đấu; hay chỉ đơn giản là trưng bày mẫu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm tại các cửa hàng, nhà sách, siêu thị, quán ăn,… sử dụng tốt ngay cả ngoài trời. Không những đem đến những thông điệp giới thiệu quảng cáo phù hợp mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của khâu tổ chức sự kiện.

Đặt in standee tại KAP

Đặt in standee tại KAP

Bạn có thể đặt hàng in standee bằng 2 cách:

– Cách 1: Email thông tin standee đến kienanphatplus@gmail.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Trong mail cần có loại in standee, kích thước standee. Hoặc chỉ đơn giản là yêu cầu in standee loại nào và để lại số điện thoại. Nhân viên của Kiến An Phát sẽ gọi lại tư vấn cho quý khách.

– Cách 2: Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 0909 706 196 để đặt hàng trực tiếp và tư vấn các vấn để liên quan đến in standee.

Hãy liên hệ để cảm nhận phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng in ấn tuyệt vời, thiết kế ấn tượng. Hãy đến và mang về cho bạn bộ standee để bản tuyệt vời nhất.