Lưu ý khi đặt in standee hiện nay

Sản phẩm in Standee là một trong những vật tư được quan tâm trong lĩnh vực quảng cáo bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Standee là sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn.

Ưu điểm vượt trội của Standee là tính cơ động, gọn gàng. Vì kích thước standee khá nhỏ, 3 loại kích thước cơ bản nhất là:  60 x 160cm , 80 x 180cm, 80 x 200cm.

Lưu ý khi đặt in standee hiện nay

Lưu ý khi đặt in standee hiện nay

Giá chi phí thực hiện dịch vụ thiết kế standee cũng sẽ dao động tùy theo từng thời điểm khác nhau, tùy vào yêu cầu của từng khách, kích thước standee,… từ phía khách hàng yêu cầu. Tốt nhất trước khi có nhu cầu thiết kế standee khi đó mọi người cần phải trao đổi kỹ với các nhà thiết kế để trao đổi kỹ về những yêu cầu, chi phí thực hiện tương ứng.

Kiến An Phát nhận in standee giá rẻ các loại với chất liệu hàng nhập cao cấp.

Ngoài ta, chi phí thực hiện standee còn phụ thuộc vào số lượng hay loại hình mà khách hàng yêu cầu. Thống kê chung hiện nay cho thấy standee bao gồm những loại như: standee cuốn, standee mô hình, standee để bàn,.. khi đó sẽ tương đương chi phí khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng khi đó mọi người hãy lựa chọn được loại standee phù hợp để mang lại hiệu quả kinh tế cao.