Vai trò và ưu điểm standee chữ X trong quảng cáo

Giá chữ X, standee chữ X là loại standee treo quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, mặt đế lớn, banner chữ X được sử dụng treo banner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ (gió không quá lớn).

Vai trò và ưu điểm standee chữ X trong quảng cáo

Vai trò và ưu điểm standee chữ X trong quảng cáo

Vai trò của standee
Đối với hoạt động quảng cáo các chương trình, sự kiện lớn nhỏ, không thể thiếu, chúng giúp doanh nghiệp quảng bá, truyền đạt hình ảnh, thông tin standee luôn giữ một vai trò cơ bản nhất định.
Sản phẩm in standee chữ X giúp truyền tải thông điệp đến cho khách hàng, đồng thời làm nổi bật chương trình, chiến dịch luôn gây được sự chú ý, tạo độ hấp dẫn hơn đối với khách hàng.

Ưu điểm của standee
Hội chợ, triển lãm, khai trương cửa hàng, giới thiệu sản phẩm… là những hoạt động quảng cáo, tiếp thị không thể nào thiếu được các loại standee. Đây cũng là lý do, các mẫu in standee đẹp đã và đang được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… lựa chọn sử dụng.

Nếu so với hình thức quảng cáo bằng treo băng rôn, dán decal… thì quảng cáo bằng standee dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. Với thiết kế nhỏ gọn, standee tại các hoạt động quảng cáo phải tính thẩm mỹ cao.