In PP ngoài trời chất lượng cao

Trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số cả in pp và in hiflex đều được ưa chuộng vì nhiều lợi ích chung  mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên tùy thuộc vào loại hình quảng cáo, địa điểm cũng như  thời gian quảng cáo sẽ kéo dài trong bao lâu mà có sự lựa chọn hợp lý giữa 2 loại chất liệu này.

In PP ngoài trời chất lượng cao

In PP ngoài trời chất lượng cao

Với hệ thống máy in hiện đại, Kiến An Phát đảm bảo chất lượng in pp ngoài trời luôn đảm bảo về cả hình ảnh, màu sắc. Chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm và chú trọng tới chất liệu giấy, mực in, độ bám dính của keo để ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng khi in ấn tại Kiến An Phát
 
Đảm bảo độ bền của PP khi sử dụng
Với chất lượng in ấn cao, tất cả những sản phẩm decal pp không chỉ trong nhà mà cả ngoài trời tại Kiến An Phát đều có độ bền rất cao khi sử dụng.
 
Thời gian in nhanh chóng
Là một trong những thương hiệu in nhanh hàng đầu HCM, Kiến An Phát có thể in các sản phẩm decal pp ngoài trời trong thời gian tối thiểu, chỉ sau 3h khi chốt mẫu thiết kế.

Nếu các bạn có nhu cầu về in PP giá rẻ có thể liên hệ công ty in ấn Kiến An Phát. Công ty chúng tôi luôn có sẵn các mẫu quảng cáo phù hợp cho các bạn, với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo nhất.