Cách phân loại in PP thông dụng

Dịch vụ in PP ngoài trời hiện nay đang được nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi sự tiện dụng và độ bền cao. Có thể bắt gặp hình ảnh của decal PP ngoài trời dễ dàng trên đường phố, trong các sự kiện…

Sản phẩm In PP ngoài trời đặc biệt được các công ty tổ chức sự kiện, các công ty quảng cáo trong mục đích quảng bá sự kiện, hình ảnh thương hiệu tới rộng rãi khách hàng.

Cách phân loại in PP thông dụng

Cách phân loại in PP thông dụng

In PP được phân chia làm 2 loại phổ biến:
•    PP có keo: là dạng pp có 1 lớp keo ở mặt sau (hay còn gọi là Decan PP) thường phục vụ cho việc dán tường, decal dán vật phẩm quảng cáo, poster quảng cáo , in bồi Fomex.
•    PP không keo: là dạng giấy pp nhưng không có lớp keo phía sau, loại này thường in các Standee lắp lên giá chữ X hoặc giá cuốn.

Nhưng cách phân chia dưới đây cũng rất thông dụng:
•    PP trong nhà:  sử dụng mực nước, sản phẩm sắc nét, trung thực, đặc điểm là không có khả năng chống nước, chống ẩm thấp, không chịu được nhiệt độ của môi trường vì vậy cho nên phải phủ thêm một lớp cán mờ hoặc cán bóng để bảo vệ. Nếu cầu kỳ hơn, cần được tạo được hiệu ứng bóng mờ cho sản phẩm  hấp dẫn hơn.
•    PP dùng cho ngoài trời: loại này được in bằng mực dầu vì thế có độ bền, chịu mưa nắng và thười tiết khắc nghiệt, không bay mực trong thời gian nhiều năm. Đây chính là điểm khác nhau cơ bản giữa pp trong nhà và pp ngoài trời.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0909 706 196 để được tư vấn thêm chi tiết về dịch vụ in PP giá rẻ HCM