Chọn KAP để in PP quảng cáo chuyên nghiệp

Dịch vụ in PP quảng cáo giá rẻ tại Hồ Chí Minh, nhận file in nhanh lấy ngay sau 30 phút, miễn phí chỉnh sửa file in theo yêu cầu khách hàng, nhận in và gia công cắt thành phẩm các loại standee X, standee cuốn, poster, in tranh và in pp bồi formex theo hình vật thể, phục vụ nhanh chóng, giao hàng miễn phí theo địa chỉ khách hàng.

Chọn KAP để in PP quảng cáo chuyên nghiệp

Chọn KAP để in PP quảng cáo chuyên nghiệp

Công ty in ấn Kiến An Phát với trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn – photocopy, in quảng cáo khổ lớn và hiện nay đang cung cấp rất nhiều dịch vụ cho các đối tác trong và ngoài nước. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, am hiểu về sản phẩm và quy trình làm việc chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ in PP tốt nhất dành cho khách hàng.

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ in PP giá rẻ lâu dài với các công ty thiết kế, xây dựng, nhà thầu có nhu cầu in ấn và photocopy, công ty truyền thông quảng cáo, với hình thức thanh toán theo tháng, có xuất hóa đơn VAT 10%, có dịch vụ nhận và giao tài liệu ấn phẩm tận nơi đặc biệt với giá cạnh tranh và chất lượng sản phẩm đạt chất lượng cao.