Phân loại in pp giá rẻ tphcm cán màng

Loại giấy PP này được sử dụng để in hình ảnh sản phẩm lên. Sau khi In PP giá rẻ tphcm sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC có 2 loại bóng và mờ. Với loại màng bóng được sử dụng nhiều trong Poster, Standee quảng cáo còn màng mờ được sử dụng nhiều trong trang trí quán ăn, siêu thị hay shop đặc biệt là chụp ảnh vì không lóe sáng.

Phân loại in pp giá rẻ tphcm cán màng

Phân loại in pp giá rẻ tphcm cán màng

In pp cán màng bóng: Loại màng cán mờ là một lớp nilon đục, khi cán lên sản phẩm vẫn nhìn thấy rõ nhưng nó có độ mờ vì thế tạo cho bức tranh thêm sức hút sang trọng bởi chiều sâu của nó. Khi in pp giá rẻ để trang trí hoặc in ảnh cho những sản phẩm

In pp cán màng mờ:
Còn một kiểu cán màng bóng nữa mà hiện nay đang rất được nhiều người sử dụng. Đó là cán màng ngược, màng cán ngược là loại màng cán có 2 mặt keo mặt trước và mặt sau. Sau khi cán lên giấy in pp ta lột bỏ lớp nilon phía trước ra và dán vào kính bình thường. Kiểu cán màng ngược này thường được dùng để cán ở phía sau kính hoặc mê ka trong. Cán màng ngược luôn đảm bảo độ thẩm mỹ cao và bảo vệ được bề mặt của bức tranh quảng cáo không bị trầy xước. Khi thi công người ta cũng dán như dán decal lên kính thông thường.