Kích thước in poster chuẩn nhất

Khi in poster quảng cáo đặc biệt phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người. Poster thường được thiết kế in ấn với màu sắc nổi bật, bắt mắt nhằm gây sự thu hút chú ý, tạo ấn tượng đến người xem. Sau khi in Poster chúng thường được gia công – cán một lớp màng nilon bóng lên trên bề mặt in nhằm 2 tác dụng: tăng tone màu cho màu sắc và bảo vệ bề mặt Poster.

Kích thước in poster chuẩn nhất

Kích thước in poster chuẩn nhất

•    Đặc điểm sử dụng của sản phẩm in Poster là nó thường được dán tại một vị trí cố định trên tường, ngoài đường phố, trong nhà hoặc trên những khung kệ được thiết kế chuyên biệt, do đó việc sử dụng một poster chuẩn là rất cần thiết.

•    Sử dụng một kích thước chuẩn sẽ làm cho việc thiết kế hình ảnh được dễ dàng hơn. Chiều ngang và chiều dài được cân đối hơn, đồng thời cũng làm cho hình ảnh sản phẩm đẹp mắt và dễ nhìn, không quá dài, cũng không quá ngắn. Khách hàng có xu hướng tiếp thu hình ảnh từ những mẫu sản phẩm có kích thước chuẩn hơn.

•    Tùy theo mẫu sản phẩm và mẫu thiết kế cũng như yêu cầu của người sử dụng thì nên chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. Đồng thời việc lựa chọn đúng kích cỡ sẽ giảm bớt được một phần chi phí quảng cáo.

Để đặt hàng in poster giá rẻ ở TPHCM, bạn vui lòng gọi qua số: 0909 706 196 để được đặt hàng.