Sản phẩm in tờ rơi giá rẻ KAP

Sản phẩm in tờ rơi nhanh của Công ty in ấn Kiến An Phát chủ yếu được in trên 2 loại giấy: Giấy Ford và giấy Couche. Giấy Ford là loại giấy thường, rất thông dụng trong việc sử dụng để in tờ rơi giá rẻ dành cho các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập. Giấy Couche là loại giấy có độ bóng láng, sẽ cho màu sắc rực rỡ khi in. Loại giấy Couche sang trọng hơn, thông tin màu sắc đẹp, bắt mắt hơn sẽ làm tăng hiệu quả quảng cáo của các bạn đi xa hơn nữa.

Sản phẩm in tờ rơi giá rẻ KAP

Sản phẩm in tờ rơi giá rẻ KAP

Tại Công ty in ấn Kiến An Phát, chúng tôi cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ chất lượng cao. Với nhiều tùy chọn kích thước, hình dạng và loại giấy. Các kích thước tờ rơi phổ biến bao gồm A3 , A4, A5, A6 hoặc kích thướt theo nhu cầu của khách hàng. Để có một cái nhìn độc đáo, tùy chỉnh, hãy thử các tờ rơi quảng cáo A5.

Đối với các tờ rơi, các tùy chọn loại giấy có sẵn của chúng tôi là 70, 80, 100, 120, 160, 230, 260, 300 Gsm. Với cách cán màng cho độ bóng cao làm nổi bật hình ảnh đẹp. Nếu bạn muốn tùy chỉnh sản phẩm in tờ rơi của mình hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn hình dạng và gấp tùy chỉnh.

Gửi cho chúng tôi thiết kế tờ rơi của bạn ngày hôm nay. Và tờ rơi của bạn có thể được in và sẵn sàng để vận chuyển ngay hôm nay.