KAP in tem nhãn giá rẻ HCM

Decal là viết tắt của từ Decalcomania, bắt nguồn từ tiếng Pháp là décalcomanie, là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Thông thường chúng ta sẽ hiểu Decal là loại để in tem nhãn được tráng sẵn một lớp keo mỏng và có lớp giấy để bảo vệ, sau khi lột lớp giấy bảo vệ thì chỉ cần ấn nhẹ Decal sẽ dính vào bề mặt sản phẩm. Hoàn toàn không cần bôi thêm keo, không cần thấm nước, không cần nung nóng hay làm gì khác, cái đó gọi là Decal.

KAP in tem nhãn giá rẻ HCM

KAP in tem nhãn giá rẻ HCM

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm; những sản phẩm thiết kế nhãn sản phẩm và in ấn giá rẻ được tìm kiếm; và sử dụng rất phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu in decal hãy liên hệ với công ty in ấn Kiến An Phát. Ở đây sẽ có những lợi ích bạn nhận được từ việc in ấn các loại bao bì:

+ In số lượng lớn giá cực rẻ
+ Chất lượng in tốt cho tất cả các sản phẩm
+ Không để khách hàng đợi trong thời gian lâu
+ Luôn đưa ra những mẫu thiết kế mới lạ và nắm bắt xu hướng nhất cho khách hàng.

Bạn còn chờ gì nữa mà không đến với Kiến An Phát; ở đây có tất cả các sản phẩm cho bạn lựa chọn như; in decal dán giá rẻ nhất bạn chưa biết, in bao thư giá rẻ, in tờ rơi lấy liền, in tem nhãn; … Tất cả các sản phẩm về in ấn đều được chúng tôi đảm nhận. Quý khách có thể liên hệ qua hotline (08) 6681 1196 – 0916 906696.