In tem nhãn decal giấy giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Một trong những yếu làm nên thành công của một sản phẩm đáng kể đến chính là tem nhãn. Những doanh nghiệp, tổ chức hiện nay thường sử dụng chất liệu tem nhãn decal giấy, với ưu điểm bền bỉ, dễ sử dụng và giá rẻ.

In tem nhãn decal giấy được sử dụng trong mục đích truyền tải thông tin của các hàng hóa, sản phẩm, các vật dụng trong công nghiệp, kinh doanh và trong sinh hoạt hàng ngày.

Ứng dụng của in tem decal giấy

Lợi ích của việc in tem nhãn bao bì sản phẩm

In tem nhãn decal giấy giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Cấu tạo tem nhãn decal giấy 

Thông thường, chúng được cấu tạo từ 3 phần riêng biệt bao gồm: lớp giấy bề mặt, lớp keo, lớp ngăn dính và lớp đế.

Trên bề mặt giấy, nhà sản xuất in lên những thông tin về sản phẩm. Chúng được thiết kế để thu hút và tạo ấn tượng mạnh mẽ tới khách hàng. Chính nhờ những mẩu tem này, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Bên dưới lớp giấy chính là keo dính gắn lên hàng hóa.

Để ngăn cách những tác động tiêu cực tới chất lượng tem, nhà sản xuất tạo thêm lớp ngăn cách dính chắc chắn. Phần cuối cùng chính là đế bảo vệ keo khi chưa sử dụng. Với 4 lớp trên, chiếc tem decal giấy của bạn mới có thể chính thức ra mắt thị trường.

In tem nhãn decal giấy giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Một trong những yếu tố tạo dựng nên thành công của một thương hiệu chính là có thể khiến nhiều người tiêu dùng biết tới nhãn hàng của mình. Không khó để bạn tìm được những địa chỉ chuyên In tem nhãn decal giấy

Có rất nhiều công ty in decal (đề can) giá rẻ số lượng ít hay nhiều. Tuy nhiên, xưởng in tem nhãn decal chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất với rất nhiều ưu đãi. Với những lý do bạn nên đặt in decal giấy giá rẻ tại In Kiến An Phát:

– Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hợp tác với các khách hàng lớn.

– Xưởng in tem nhãn decal giá rẻ chất lượng của chúng tôi ngay tại quận Bình Thạnh, tạo nhiều tiện lợi và không tốn kém chi phí trung gian.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và làm việc nhiệt tình

– Thiết kế miễn phí đối với những mẫu không quá phức tạp

– In đề can rẻ với số lượng càng lớn

– Giao hàng tận nơi và miễn phí đơn hàng in cho các khách hàng tại 1 số khu vực nội thành Tp.HCM. Hỗ trợ giao hàng quốc tế.

Liên hệ để nhận được ưu đãi từ công ty chúng tôi!