Các giải pháp khi in tem nhãn phụ tốt nhất

Ngày nay, trên thị tường bất kì một sản phẩm nào đều cần phải sử dụng tem nhãn theo quy định bắt buộc. Không in tem nhãn phụ sau khi đưa sản phẩm hàng hóa nhập khẩu lưu thông trên thị trường sẽ bị các nghành chức năng xử lý phạt theo quy định. Tuy nhiên các công ty có thể tự in tem phụ và dán nhãn phụ sau khi đã đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa. Kích thước và hình thức in tem phụ phải phù hợp với sản phẩm của mình.

Là một công ty lâu năm trong linh vực in tem nhãn, Kiến An Phát có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ gia công giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một sản phẩm tem phụ ưng ý, quy trình thiết kế và gia công nhanh chóng. Việc thiết kế và in ấn được thực hiện trong quy trình khép kín sẽ giúp cho doanh nghiệp đặt in tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và đặc biệt sẽ quản lý được sản phẩm tránh sai hỏng.

Các giải pháp khi in tem nhãn phụ tốt nhất

– Giải pháp in 1 màu: In 1 màu chúng tôi lựa chọn in trên hệ thống máy in barcode để bàn.

– Giải pháp in 2 trở lên: In 2 màu trở lên chúng tôi in bằng máy in Flexo với 6 chạm màu chúng tôi cho ra những con tem phụ với hình ảnh đầy đủ, sắc nét nhất.

Tem phụ dán lên sản phẩm hàng hóa phải ở vị trí có thể dể dàng quan sát và phải có kích thước phù hợp với sản phẩm bao bì cần dán.