Chất lượng sản phẩm in tem nhãn tốt nhất và giá thành cực mềm

Tem nhãn phụ có tác dụng là giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu. In tem nhãn phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường.

Bản chất của in tem nhãn phụ sản phẩm là in các thông tin cần thiết truyền tải tới khách hàng, các thông tin đấy sẽ được thể hiện trên giấy in tem phụ – tem decal với chất liệu có thể là decal giấy, decal PVC, decal xi bạc.
Màu sắc của tem nhãn phụ sản phẩm: sẽ có rất nhiều màu sắc tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng (theo thương hiệu, tôn chỉ của nhãn hàng, ..)như màu đen, hai màu, ba màu…
In tem nhãn sản phẩm in trên máy Flexo công nghệ cao cho ra bản in sắc nét.

Kiến An Phát là công ty in ấn chất lượng- uy tín tại địa bàn tphcm, với chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết, chiết khấu hoa hồng cao cho mọi khách hàng. Ngoài ra còn có chính sách cực tốt cho các đại lý, công ty thương mại, người làm kinh doanh mua đi bán lại. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm in tem nhãn tốt nhất và giá thành cực mềm.