Các loại in decal dán thông dụng hiện nay

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên in decal dán bao bì hàng hóa, đặc biệt là decal dán kính, giấy, nhựa trong, nhựa PVC, decal dán, xi bạc xi vàng, sticker… Ngoài ra, In Kiến An Phát chuyên in decal lấy liền TPHCM, phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng: decal sau khi in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau. chất liệu của in decal dán đa dạng keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh…

Các loại in decal dán thông dụng hiện nay

Các loại in decal dán thông dụng hiện nay

Decal vỡ
Là loại decal khi đã dán vào 1 sản phẩm thì khi bóc ra decal sẽ vỡ vụn ra không thể dùng lại được. In decal này thường được dùng khi bảo hành sản phảm, chống hàng giả, dán vào các ốc vít trong máy điện thoại,… để đánh dấu sản phẩm.

Decal trong
Những sản phẩm được bảo quản trong tủ lạnh bạn nên in decal trong. Đây là loại decal khi bóc ra dán nhãn vào sản phẩm ta nhìn được cả màu sắc của ở phía dưới nhãn. Thường sẽ không bị thấm nước.

Decal bảy màu
In decal bằng tem 7 màu có khả năng bảo hành cao, khó làm giả decal, tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành sẽ cao hơn một chút.

Decal thiếc
Là loại decal có bề mặt ánh bạc. Phần lớn, các thiết bị ngoài trời như ô tô, đèn đường, quạt điện, thiết bị gia dụng,… sẽ lựa chọn in decal từ thiếc do đặc tính bền nhiệt cao nhất trong các loại tem decal.