KAP in và làm chân standee đẹp

Có rất nhiều địa điểm in ấn tờ rơi uy tín, giá in 1 standee phải chăng tại HCM mà các bạn có thể in. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn địa điểm in tại HCM uy tín, giá cả phải chăng mà nhân viên chăm sóc khách hàng rất tận tình. Công ty in ấn Kiến An Phát hoạt động trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, thi công quảng cáo. công ty có rất nhiều dịch vụ in ấn như in in lịch tết, in card visit, in tờ rơi,… Đây là công ty chuyên về các dịch vụ in ấn nên việc in standee sẽ thuận tiện và có giá cả phải chăng, phù hợp.

KAP in và làm chân standee đẹp

KAP in và làm chân standee đẹp

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu với kim chỉ nam: “ NÂNG TÂM GIÁ TRỊ “, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất dựa trên các ĐẢM BẢO ràng buộc như sau:

•    Thiết kế theo đúng mẫu mã in và chân standee của Quý khách hàng.
•    Bồi thường nếu không đúng tiến độ và số lượng sản phẩm.
•    Sử dụng loại giấy và mực in cao cấp nhất cho việc in ấn standee.
•    Xây dựng đội ngũ thợ in ấn và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
•    Quy trình làm việc nhanh chóng, đảm bảo nhận và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Standee hay còn gọi là Standee chữ X, Standee cuốn với nhiều kích thước standee khác nhau là vật dụng được trưng bày nhiều tại các sự kiện, buổi offline,… Đây là giải pháp hữu hiệu để truyền đạt thông điệp ấn tượng thay cho những tấm banner hay áp phích quá lớn. Standee gọn, nhẹ dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.