Giá in tem decal giấy hiện nay

Hiện nay, kỹ thuật sản xuất decal đang được sử dụng phổ biến. Trước nhu cầu đa dạng của người dùng, các sản phẩm decal cũng vô cùng phong phú. Dựa trên mục đích sử dụng, doanh nghiệp kinh doanh có thể lựa chọn in decal giá rẻ phù hợp. Dưới đây là hai dòng sản phẩm điển hình và thông dụng nhất hiện nay: in tem decal giấy và in tem decal nhựa.

Giá in tem decal giấy hiện nay

Giá in tem decal giấy hiện nay

Trên thị trường dịch vụ, giá in decal giấy giá rẻ lấy trong ngày có sự dao động khác nhau giữa đơn vị này với đơn vị khác. Bởi mỗi xưởng in áp dụng cho mình chính sách bán hàng riêng biệt. Ngoài ra các Decal đa chủng loại cũng là một yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm.

Theo thống kê cho thấy, giá decal sữa và decal trong dao động từ 45.000đ đến 50.000đ. Đối với các  Decal lưới, chi phí sẽ dao động trên dưới 80.000₫. Tất cả các sản phẩm in ấn đều được sử dụng bằng loại mực nước thông dụng. 

Trong trường hợp mọi người muốn dùng loại mực dầu, giá in decal sữa và decal dao động từ 90.000đ đến 110.000đ. Chi phí in ấn còn được niêm yết tùy thuộc vào dòng sản phẩm không màng hoặc cán màng.