In ấn, sử dụng standee với mục đích gì?

Có rất nhiều cách gọi khác nhau về in standee, có người gọi là in standee, in banner, in poster. Chúng tôi nhận in standee đa dạng về kích thước, kiểu dáng, đáp ứng tối ưu mọi yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ in ấn, In Kiến An Phát đảm bảo giá thành cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

In ấn, sử dụng standee với mục đích gì?

Ngày nay, standee dần trở nên phổ biến hơn, chúng là công cụ truyền thông hữu ích, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Hơn nữa, mục đích in ấn standee vào việc quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng ngày càng đa dạng. Bạn có thể bắt gặp các loại standee quảng cáo, sự kiện,….

Standee quảng cáo

Về bản chất, standee là một vật dụng được sử dụng đa dạng và rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo. Standee có thể dùng để treo ảnh, treo tờ in quảng cáo, truyền thông. Ưu điểm của chúng là gọn, nhẹ, dễ dàng tháo lắp, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và dễ dàng trong việc vận chuyển.

In ấn, sử dụng standee với mục đích gì?

Standee khai trương

Loại standee này thường được treo trước quán, cửa hàng mới mở, nhằm thu hút sự chú ý của người qua đường. Ngoài ra, standee khai trương có kết cấu, bố cục khá ngắn gọn, xúc tích, bắt mắt. Vì vậy, khi sử dụng loại hình truyền thông này, chúng sẽ giúp doanh nghiệp hoặc công ty có được nhiều khách hàng hơn mà không hề tốn kém chi phí.

Standee sự kiện

Để quảng bá buổi tiệc, buổi họp hay event nhanh chóng, người ta thường sử dụng standee sự kiện. Loại standee này có kết cấu khá nổi bật, bắt mắt chứa nhiều thông tin liên quan đến thương hiệu, nhãn hàng, nội dụng của sự kiện. Ngoài ra, các standee sẽ giúp khách mời nhận biết được vị trí tổ chức event một cách dễ dàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực in ấn và cung cấp dịch vụ in ấn, chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị in uy tín, chất lượng bậc nhất thị trường hiện nay.

  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trách nhiệm và đảm bảo tư vấn miễn phí 100% cho mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên thực hiện dịch vụ có trình độ chuyên môn tốt, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề.

  • Đa dạng hóa các dịch vụ in, đáp ứng mọi nhu cầu sản phẩm từ khách hàng.

  • Chất lượng dịch vụ luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

  • Giá thành phải chăng, đáp ứng yếu tố cạnh tranh trên thị trường.

  • Chế độ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt.