In tờ rơi a5 giá rẻ – Thông tin cần biết tờ rơi a5

Tờ rơi A5 là dạng tờ rơi có thể dùng để quảng bá các thông tin, giới thiệu việc làm, marketing cho các thương hiệu, chương trình khuyến mãi…. Đây là hình thức quảng cáo có phí thấp nhưng lại đạt hiệu quả cao, có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Do vậy, nhu cầu in ấn tờ rơi nói chung và in tờ rơi A5 hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn. Bạn đã tìm hiểu về loại tờ rơi a5 này chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết nhiều Thông tin cần biết tờ rơi a5.

In tờ rơi a5 giá rẻ - Thông tin cần biết tờ rơi a5

Kích thước tờ rơi A5

Một trong những thông tin cần biết tờ rơi a5 chính là kích thước. Tờ rơi A5 là loại tờ rơi có kích thước chuẩn 14.8 x 21 cm (148×210 mm). Nếu Quý khách hàng tự thiết kế mẫu tờ rơi A5 thì cần phải lưu ý  thiết kế cả phần phủ bì để xén. Kích thước khi thiết kế loại tờ rơi này là 150×212 mm; để sau khi in xén mỗi chiều 1 mm còn 148×210 mm. Phần tử text phải cách mép xén tối thiểu 3-5 mm để giúp đảm bảo không bị xén vào chữ và cũng đảm bảo tính mỹ thuật của tờ rơi. Ảnh được sử dụng trong khi thiết kế tờ rơi cần phải độ phân giải tối thiểu từ 300 DPI trở lên. Text nên để cỡ chữ từ 8 point trở lên để đảm bảo cho khách hàng dễ đọc hơn.

Các loại giấy thường được sử dụng để in tờ rơi a5

Giấy Ford

Giấy Ford là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của loại giấy này là có khả năng bám mực in khá tốt nên hình ảnh và màu sắc in lên được rõ ràng. Giấy Ford có rất nhiều màu sắc đa dạng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Giấy couche

Giấy Couche có 2 loại chính đó là giấy Couche mặt bóng và giấy Couche mặt mờ. Đối với việc in tờ rơi, người ta thường sử dụng giấy Couche mặt bóng hơn bởi ưu điểm của loại giấy này là có độ bóng và sáng đẹp mắt. Khi in lên màu sắc và hình ảnh của tờ rơi rất sinh động và ấn tượng. 

Giấy Kraft

Giấy Kraft là loại giấy rất thân thiện với môi trường bởi nó được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ phân hủy, không gây ô nhiễm và an toàn khi sử dụng. Loại giấy này thường có màu nâu vàng hoặc nâu nhạt, mang đến hơi hướng cổ điển, ấn tượng.

Ưu điểm nổi bật của giấy Kraft đó là chất giấy dai, bền và bề mặt thô sần, bám mực in rất tốt nên màu sắc và hình ảnh in lên rất rõ nét. 

Giấy mỹ thuật

Loại giấy này có nhiều màu sắc và chất giấy đa dạng khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng nên cũng thường được dùng để in tờ rơi.

Các chất liệu giấy in khác nhau khi in ra sẽ cho bạn những tờ rơi với chất lượng khác nhau bởi vậy bạn nên tìm đến những cơ sở in uy tín, nghe tư vấn của họ để chọn được loại giấy in phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc thiết kế và in mẫu tờ rơi a5 chất lượng.

Lưu ý khi trình bày thông tin, hình ảnh lên mẫu tờ rơi a5

Ưu điểm của mẫu tờ rơi này đó là khổ giấy nhỏ xinh, vừa vặn, thuận lợi cho việc cầm và cất giữ khi có nhu cầu.

Vì mẫu tờ rơi a5 có kích thước không quá to nên khi lựa chọn thông tin và hình ảnh để trình bày lên đó bạn cần phải chắt lọc thật kĩ càng, nên lựa chọn thông tin thật sự quan trọng và cần thiết, ngắn gọn nhưng đủ ý. Hình ảnh in lên cũng nên thiết kế với kích thước vừa vặn, tạo nên tổng thể hài hòa và cân đối cho mẫu tờ rơi. 

Để tờ rơi phát huy được hết những giá trị của nó, bạn nên lựa chọn màu sắc của tờ rơi sao cho phù hợp với nội dung quảng cáo mà nó thể hiện. Chắc chắn những mẫu tờ rơi có nội dung thông tin ấn tượng, hình ảnh và màu sắc kết hợp nổi bật với nhau sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người, đem lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

 • Kích thước và chất liệu in tờ rơi đẹp

  Dịch vụ In tờ rơi giá rẻ của Kiến An Phát là dịch vụ in offset chất lượng cao trên chất liệu giấy Coche khổ A3-A4-A5-A6 để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó của khách hàng. Chi phí in ấn tờ rơi là 1 khoản […]

 • In Tem Nhãn Sản Phẩm: Cách Thiết Kế và Lựa Chọn Độc Đáo

  Ngày nay, trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc thiết kế và in tem nhãn sản phẩm độc đáo là một yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Trên thực tế, tem nhãn sản phẩm không chỉ đơn thuần là phương tiện cung cấp […]

 • Chất liệu in backdrop thường thấy

  Backdrop là phông nền sân khấu được sử dụng trong các sự kiện như: sinh nhật, event, khai trương… Backdrop rất quan trọng giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng, đối tác, backdrop cũng làm nổi bật sân khấu và phông nền chụp ảnh. Vậy nên in Backdrop thường đặt ở phía cuối sân […]

 • Khổ in poster thông dụng phần 1

  Để giúp bạn hiểu nhiều hơn về poster cũng như kích thước In poster quảng cáo chuẩn, bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác nhất cùng với những hình ảnh chất lượng nhất về poster ngang, kích thước banner, kích thước áp phích,.. để bạn có […]