Những lưu ý, thông tin cần biết tờ rơi a5

In tờ rơi là một trong các phương tiện quảng cáo. Marketing hữu hiệu được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Hiện nay, các mẫu tờ rơi với kiểu dáng và kích thước đa dạng được rất nhiều người sử dụng, một trong số đó là mẫu tờ rơi a5. Và để biết thêm những lưu ý, thông tin cần biết tờ rơi a5, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Những lưu ý, thông tin cần biết tờ rơi a5

Quy cách in tờ rơi A5

Trước khi đặt in tờ rơi A5, khách hàng cần tìm hiểu về các thông số in ấn thường sử dụng như kích thước của tờ rơi, chất liệu và định lượng giấy dùng để in tờ rơi, thiết kế mẫu tờ rơi, công nghệ in tờ rơi và quy cách gia công tờ rơi sau in.

Kích thước tờ rơi A5

Tờ rơi A5 là loại tờ rơi có kích thước chuẩn 14.8 x 21 cm (148×210 mm). Nếu Quý khách hàng tự thiết kế mẫu tờ rơi A5 thì cần phải lưu ý  thiết kế cả phần phủ bì để xén. Kích thước khi thiết kế loại tờ rơi này là 150×212 mm; để sau khi in xén mỗi chiều 1 mm còn 148×210 mm. Phần tử text phải cách mép xén tối thiểu 3-5 mm để giúp đảm bảo không bị xén vào chữ và cũng đảm bảo tính mỹ thuật của tờ rơi. Ảnh được sử dụng trong khi thiết kế tờ rơi cần phải độ phân giải tối thiểu từ 300 DPI trở lên. Text nên để cỡ chữ từ 8 point trở lên để đảm bảo cho khách hàng dễ đọc hơn.

Chất liệu giấy tờ rơi A5

Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu giấy dùng để in ấn tờ rơi, đặc biệt là trong kỹ thuật in offset. Nhưng không phải loại giấy nào cũng có thể dùng để in tờ rơi. Giấy dùng để in tờ rơi là loại giấy Couches 2 mặt bóng, khả năng bám mực tốt, khi in tờ rơi lên bề mặt giấy couches này, hình ảnh sẽ bóng sáng, mực tươi màu và đảm bảo tính mỹ thuật.

Định lượng giấy in chính là độ dày của tờ giấy, nếu định lượng càng lớn thì tờ rơi sẽ càng dày và cứng cáp. In tờ rơi A5 người ta thường dùng giấy Couches có định lượng 80 gram, 100 gram, 120 gram, 150 gram, 200 gram, 250 gram, 300 gram. Nhưng phổ biến nhất chính là định lượng 120 gram và 150 gram bởi chi phí vừa phải và có chất lượng đảm bảo để tờ rơi có thể sử dụng tốt và đẹp.

Công nghệ in tờ rơi A5

Với số lượng ít thì tờ rơi được in bằng máy in laser KTS. Còn phổ biến nhất, mang tính kinh tế nhất và có hiệu quả nhất là sử dụng máy in offset để in tờ rơi. Công ty in ấn Kiến An Phát là xưởng in offset trực tiếp có nhiều máy in để có thể phục vụ quý khách hàng ở tất cả các khổ in và các dòng sản phẩm.

Những lưu ý, thông tin cần biết tờ rơi a5

– Lựa chọn giấy là việc số 1 trong danh sách. Một loại giấy chất lượng tốt có thể nói lên rất nhiều về công ty bạn, sự tự tin và thành công của công ty. Giấy tốt sẽ làm nổi bật tờ rơi của bạn lên rất nhiều. Nếu như ngân sách của bạn có phần eo hẹp, bạn vẫn có thể cân đối để có được chất lượng giấy phù hợp hơn.

– Thiết kế tờ rơi của bạn phải là đỉnh cao. Màu sắc sáng hơn sẽ bắt mắt hơn so với tông màu nhạt. Bạn không muốn mọi việc sẽ trở nên bận rộn hay lộn xộn. Tốt hơn là nên thuê một nhà thiết kế đồ họa hơn là cố gắng làm một mình. Các thiết kế phù hợp có thể làm tăng tỷ lệ phản hồi và bán hàng của công ty, do đó lợi tức đầu tư cũng sẽ tăng lên.

– Các thông điệp, văn bản trên tờ rơi của bạn có thể giữ được sự chú ý của người đọc một khi thiết kế nắm bắt được điều đó. Đoạn văn bản thú vị sẽ truyền đạt lợi ích sản phẩm, và sau đó là hành động liên lạc từ phía khách hàng. Đây là tương lai của công ty, bạn đừng bỏ qua và để chúng trở nên nghèo nàn.

 

Bài viết liên quan

 • Thế nào là 1 Giá Standee đẹp

  Để có những biển quảng cáo hay băng rôn, poster, hay cổng chào đẹp và bắt mắc, các doanh nghiệp phải lựa chọn công cụ quảng cáo nào mang lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều chi phí, hãy đến ngay công ty in ấn Kiến An Phát để được tư vấn về dịch […]

 • Các loại in standee tại Kiến An Phát

  Hầu hết các loại kệ x hay một số người quen gọi là Standee đều xuất xứ từ trung quốc và được cấu tạo bởi 2 thành phần là nhôm và nhựa. Tuy nhiên tại Kiến An Phát hiện nay có dịch vụ in Standee X giá rẻ chất lượng hơn rất nhiều. Các loại […]

 • Dịch vụ in poster lấy liền của KAP

  Nếu bạn có 1 sản phẩm in poster lấy liền quảng cáo hấp dẫn và thu hút. Khách hàng sẽ dừng lại để xem sản phẩm và bạn có thời gian tiếp xúc khách hàng nhiều hơn. Hãy luôn đưa ra những potster quảng cáo đẹp nhất độc đáo nhất và mới nhất. Dịch vụ […]

 • Liên hệ in hiflex của Kiến An Phát

  Dịch vụ in hiflex nhanh, giá rẻ tại TP.HCM từ in ấn Kiến An Phát đáp ứng nhu cầu in ấn quảng cáo ngoài trời, in ấn quảng cáo khổ lớn với bảng hiệu quảng cáo, phông nền quảng cáo, băng rôn, banner khẩu hiệu ngoài trời, băng rôn, poster khuyến mãi, giảm giá, hộp […]