Những ứng dụng tuyệt vời từ việc đặt in decal trong

Sử dụng decal hiện nay đối với các doanh nghiệp sản xuất là điều quan trọng không còn bàn cải nữa. Trong đó đặt in decal trong là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, vì nó có thể đáp ứng được hầu hết tát cả các yêu cầu của mọi đối tượng mọi người tiêu dùng. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Những ứng dụng tuyệt vời từ việc đặt in decal trong

Những ứng dụng tuyệt vời từ việc đặt in decal trong

Hiện nay, đặt in decal trong suốt được ứng dụng rộng rãi đối với các doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh. Bởi decal bóng đẹp không chỉ giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

1. In logo

Decal nhựa loại trong suốt được sử dụng nhiều để in ấn logo quảng bá thương hiệu đến người dùng. Đặc biệt được sử dụng nhiều để in logo công ty dán lên sản phẩm, tăng độ nhận biết thương hiệu và dễ quản lý sản phẩm hơn. Các loại logo này thường được dán trực tiếp lên sản phẩm của công ty hoặc các loại thiết bị, máy móc…

2. Dán kính

Ứng dụng thứ hai cũng phổ biến của decal trong chính là dùng để dán kính. Decal dán kính sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo thường hay được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, shop, văn phòng, các trung tâm…

Khi dán decal trong suốt trực tiếp lên kính, bạn hoàn toàn có thể nhìn xuyên qua lớp decal đó như nhìn lên kính bình thường, không bị hạn chế tầm nhìn mà còn có tác dụng trang trí rất tốt.

3. In nhãn dán ly

Đây là ứng dụng được nhiều quán cà phê, nước giải khát hay sử dụng để in những thông tin về thương hiệu rồi dán lên ly nhựa trong hoặc ly thủy tinh trong. Nhờ vào đặc tính chống thấm nước tuyệt đối nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đem ly đi rửa nhé.

4. In tem nhãn lấy ngay

In decal trong Hà Nội để làm tem, nhãn sẽ cung cấp trực tiếp thông tin của sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp đến người dùng. Tem nhãn sản phẩm in bằng chất liệu decal thể hiện tên sản phẩm và các nội dung liên quan đến sản phẩm, giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận với sản phẩm hơn.

5. Decal dán tường

Decal dán tốt trên tường phòng tắm và nhà bếp. Có thể sử dụng trên gương, gạch bóng, rèm nhựa phòng tắm, thậm chí cả thiết bị vệ sinh. Decal dán tường chịu được độ ẩm trong phòng tắm nhưng bề mặt cần dán phải khô trước khi dán.

Nếu bạn muốn trang trí hình ảnh lên tường nhưng không muốn khu vực dán bị che đi màu tường, thì dán lựa chọn decal trong là giải pháp hiệu quả nhất.