Ưu điểm của việc in decal trong dán chai lọ

Không có đơn vị nào kinh doanh nước đóng chai mà không có tem nhãn mác sản phẩm. Vì vậy in decal dán chai lọ cực kỳ quan trọng, trong các loại decal dán chai lọ phải kể đến decal trong. Sau đây chúng tôi sẽ nói về ưu điểm của việc in decal trong dán chai lọ, cùng tham khảo nhé!

Ưu điểm của việc in decal trong dán chai lọ

In decal trong là gì?

In decal trong là hình thức in ấn trên một chất liệu dày mà có tính xuyên thấu nhằm quảng cáo đến người dùng một sản phẩm, nhãn hàng hay thương hiệu nào đó. Hoặc tính xuyên thấu của nó còn được dùng trong việc trang trí các showroom, cửa hàng tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc… In decal trong suốt có thể dán trên bề mặt cong hoặc bo góc, tiện lợi giúp sản phẩm sinh động hơn và mang dấu ấn riêng của thương hiệu. Khi gỡ ra, decal trong không làm dính lớp decal lên trên bề mặt dán tiếp xúc với sản phẩm. In decal trong suốt thực chất là một dạng trong decal nhựa, là in trên chất liệu nhựa trong, được cán một lớp keo bên trong.

In decal trong để làm gì?

In decal nói chung và decal trong suốt nói riêng ngày nay được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực tem nhãn. Decal tem nhãn không chỉ là thông tin mà còn là thương hiệu mang dấu ấn riêng của đơn vị cung cấp sản phẩm. Decal trong với đặc tính trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu được dùng để dán kính, trang trí các showroom hay các gian hàng, quầy hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại hoặc văn phòng làm việc… Ngoài ra, trong vai trò là tem nhãn, decal trong suốt được dùng phổ biến để dán xe, dán bình đựng nước, dán logo nón bảo hiểm, dán các sản phẩm chai, lọ làm bằng thủy tinh trong suốt…

Ưu điểm của việc in decal trong dán chai lọ

– In decal trong có ưu điểm trước tiên làc độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: nắng, mưa, môi trường đông lạnh, nhiệt độ cao hoặc thấp… chính vì thế đối với bất kì sản phẩm nào dán loại tem nhãn này cũng đều có độ bền cao.

– In nhãn decal trong được làm từ chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Decal trong được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm.

– In tem decal trong  được bế hình dạng, quy cách, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng nên có thể tùy ý sáng tạo theo phong cách riêng.

– Mực dùng trong in decal trong là loại mực in xong bám chặt không cần cán màng, màu mực tươi theo ý muốn.

– In tem decal trong suốt dán chai lọ khổ lớn bằng máy in công nghệ cao cho ra đời những sản phẩm tem nhãn chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

– In decal trong giúp quý khách có thể dán trên những bề mặt cong hoặc bo góc, rất thuận tiện giúp sản phẩm sinh động hơn .

– Khi lựa chọn in decal trong suốt khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng khi cảm thấy đây là giải pháp tối ưu cho những sản phẩm không muốn bị hạn chế tầm nhìn bên trong mà vẫn đảm bảo tính sang trọng và chuyên nghiệp.

Với rất nhiều ưu điểm có lợi như vậy nên in decal trong được sử dụng làm tem decal dán chai lọ là chủ yếu. Hãy liên hệ với Kiến An Phát chúng tôi nhé!