Poster quảng cáo thường có bố cục đơn giản, mang tính khái quát cao, tính tương phản mạnh

Poster quảng cáo treo là một hình thức quảng cáo  công khai tại các tụ điểm tập trung đông người như quảng trường, công viên, khu vui chơi hay các cột đèn đỏ của các con phố đông người qua lại,…

Công dụng in poster không chỉ giúp các nhà hàng, trung tâm siêu thị quảng bá sâu rộng và lan tỏa các chương trình giảm giá khuyến mãi, thời gian khai trương cửa hàng mới,… mà poster còn giúp các nhà hàng tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng hay thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau.

Ngày nay, in poster giá rẻ tại tphcm thường được in với diện tích lớn, được thiết kế đa dạng về màu sắc, ngôn ngữ tạo hình, phong phú về hình thức bố cục, tùy theo ý tưởng của nhà thiết kế vào từng loại sản phẩm hay sự kiện.

Màu sắc trong thiết kế Poster: thường là những gam màu mạnh, màu tươi sáng có sức lan toả mạnh mẽ. Màu liên quan đến sản phẩm hay màu logo của công ty nhằm tăng tính nhận biết và cạnh tranh. Những gam màu ấn tượng không theo một trật tự màu sắc nào trước đó. Màu tương phản mạnh nhằm thu hút thị giác của người xem ở mọi khoảng cách.

Poster quảng cáo thường có bố cục đơn giản, mang tính khái quát cao, tính tương phản mạnh giữa các thành tố trong bố cục như:hình với nền, hình với chữ; mảng lớn với mảng nhỏ, phần chính với phần phụ

Bài viết liên quan