Ưu điểm của sự kết hợp giữa chất liệu PP cán format chuyên dụng

Bên cạnh các cuốn menu từ giấy ép plastic như trước đây, hiện nhiều chất liệu, nhiều cách thức thực hiên menu được các đơn vị in ấn giới thiệu đến cho bạn, đó có thể là từ nhựa PVC (chất liệu nhựa như thẻ nhựa), hoặc có thể là giấy bìa cứng với định lượng giấy cao hoặc bạn có thể thực hiện chiếc menu của mình với cách thức thực hiện mới in pp bồi formex.

Ưu điểm của sự kết hợp giữa chất liệu PP giá rẻ cùng với tấm format chuyên dụng sẽ tạo nên một sản phẩm in ấn có độ dày vừa phải khiến bạn có thể dễ dàng lật trang, hạn chế thấm nước. Ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu gia công gấp 3 nếu như khổ thực đơn lớn.

 

Ưu điểm của sự kết hợp giữa chất liệu PP cán format chuyên dụng sẽ tạo nên một cuốn menu, thực đơn nhẹ, cứng, dễ dàng lật trang, hạn chế thấm nước. Ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu gia công gấp 3 nếu như khổ thực đơn lớn.

Với giá thành tương đối rẻ, khả năng ứng dụng rộng và linh hoạt mà format được ứng dụng cho nhiều vật phẩm quảng cáo, hỗ trợ kinh doanh, trang trí trong cuộc sống.

Khi đến với công ty Kiến An Phát chung tôi, bạn không chỉ nhận được thành phẩm in pp cán format mà chún tôi còn gia công các sản phẩm in ấn khác nói chung với một chất lượng tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan