Chọn in decal dán kính cách nhiệt ô tô

In decal dán ô tô không khác biệt quá nhiều đối với kỹ thuật in decal thông thường khác. Theo đó, loại dịch vụ in decal dán kính ô tô vẫn sử dụng chất liệu decal được tráng sẵn một lớp keo ở mặt sau. Lớp keo này có thêm lớp đế giấy đế bảo vệ. Sau khi lột bỏ, decal sẽ tự dính vào bề mặt sản phẩm mà không cần phải được làm ướt hoặc nung nóng.

Chọn in decal dán kính cách nhiệt ô tô

Chọn in decal dán kính cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt là sản phẩm được sử dụng đa phầnđể dán cho ô tô, xe hơi. Tuy nhiên gân đây người ta cũng sử dụng phim cách nhiệt để dán kính.
Phim cách nhiệt có hình dạng gần giống như decal dán kính phản quang.

Phim cách nhiệt cắt tia UV, cắt tia hồng ngoại, phản xạ ánh sáng mặt trời và giảm ánh sáng xuyên qua tấm phim, trong khi đó decal phản quang chỉ có tác dụng phản xạ ánh sáng mặt trời và giảm ánh sáng xuyên qua decal.
Vì tác dụng của hai sản phẩm như vậy nên khi dán lên kính để một thời gian thì khi sờ lên tấm phim cách nhiệt sẽ nóng hơn rất nhiều so với decal phản quang.

Khi Quý khách có nhu cầu thiết kế in ấn nhanh các sản phẩm phục vụ cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất về tư vấn và báo giá theo số Hotline: 0909 706 196

Bài viết liên quan