Lợi ích của việc in tem nhãn bao bì sản phẩm

In tem nhãn bao bì sản phẩm là một công đoạn quan trọng cho bất cứ đơn vị kinh doanh, sản xuất, buôn bán hàng hóa trên thị trường. Đảm bảo tính hợp pháp cho hàng hóa khi doanh nghiệp/ đơn vị sản xuất/ nhập khẩu muốn giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để in tem nhãn sản phẩm đảm bảo chất lượng, thu hút khách hàng, tiết kiệm chi phí nhất không phải là một bài toán đơn giản.

Lý do in tem nhãn bao bì sản phẩm đóng vai trò quan trọng?

Công dụng của in decal dán sản phẩm

Lợi ích của việc in tem nhãn bao bì sản phẩm

Chọn chất liệu và in nhãn bao bì sản phẩm

Có nhiều lựa chọn khi in nhãn bao bì sản phẩm và một phần cũng ảnh hưởng tới thời gian sử dụng sản phẩm và cái nhìn của người mua.

Chất liệu in nhãn sản phẩm:

– Giấy decal: đây là loại chất liệu in nhãn mác sản phẩm có giá thành rẻ. Thời gian sử dụng chất liệu này ngắn thường dùng cho các sản phẩm như: thực phẩm, rau củ, các thiết bị đồ dùng trong nhà.

– PP: là loại giấy dùng trong in ấn. PP có 2 loại có keo và không keo. Chất liệu PP thường được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị, cửa hàng, trong nhà…

– PE: Là chất liệu nhựa dùng trong in ấn nhãn mác sản phẩm. PE có độ bền rất cao, nhãn mác in bằng PE sử dụng rất bền, khả năng kháng dung môi, hóa chất, khó bị phai mờ do độ ẩm, ánh sáng mặt trời hoặc bụi bẩn.

– Metalize: hay còn gọi là giấy xi bạc, xi kim loại. Metalize là một lớp màng được mạ một lớp kim loại rất mỏng (khoản 4 micromet). Thông thường lớp kim loại này thường là Nhôm hoặc có thể là Niken hoặc Crom… Công dụng của màng Metalize: Tiền đề tạo tính thẩm mỹ và hấp dẫn cho sản phẩm.

Lợi ích của việc in tem nhãn bao bì  sản phẩm

Trong phần này, Tem Hoàng Gia sẽ đề cập đến tất cả các chức năng của tem nhãn bao bì, tem dán sản phẩm … để bạn có thể hiểu được sự quan trọng của việc in tem nhãn bao bì, nhãn dán sản phẩm :

– Truyền tải thông tin – Đây chắc chắn là một vai trò quan trọng nhất hiện nay của tem nhãn bao bì.  Tem, nhãn truyền đạt cách sử dụng, vận chuyển, tái chế hoặc vứt bỏ gói hoặc sản phẩm đối với vận chuyển,dược phẩm, y tế, thực phẩm, và các sản phẩm hóa học… một số loại thông tin được yêu cầu theo luật pháp của chính phủ.

– Theo dõi : Hầu hết các sản phẩm sau khi đóng gói để tiêu thụ đều phải chứa thông tin, bao gồm số lô,lô hàng trên bao bì để kiểm soát được số lượng sản phẩm lỗi, hỏng hoặc tồn kho – tiêu thụ. Từ đó mà việc quản lý của doanh nghiệp trở nên thuật tiện hơn

– Tiếp thị : Tem nhãn bao bì được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế đồ họa và công nghệ in nhãn bao bì hiện đại có thể được sử dụng bởi các nhà tiếp thị để khuyến khích người mua tiềm năng mua sản phẩm. Thiết kế đồ họa là một quá trình quan trọng và không ngừng phát triển trong nhiều thập kỷ.

– Truyền thông tiếp thị và thiết kế đồ họa được áp dụng cho bề mặt của sản phẩm thường được khách hàng chú ý hơn. Hầu hết bao bì được thiết kế để phản ánh thông điệp và bản sắc của thương hiệu.

– Bảo vệ vật lý – Các vật thể kèm theo trong bao bì có thể được bảo vệ tốt hơn. 

– An ninh – Bảo vệ thương hiệu : In tem nhãn bao bì là một việc làm quan trọng để cải thiện khả năng chống làm giả, hoặc ngăn chặn mọi hành vi phá hoại sản phẩm của bạn. Các gói có thể được thiết kế để giúp giảm thiểu rủi ro của hành vi trộm cắp gói hoặc trộm cắp và bán lại sản phẩm, tiêu biểu ở đây là tem niêm phong, tem bảo mật.

– Thuận tiện – tem nhãn bao bì được sản xuất dạng hộp có các tính năng bổ sung sự tiện lợi trong phân phối, xử lý, xếp chồng, sử dụng lại, tái chế và dễ xử lý.

 

Bài viết liên quan

 • Dịch vụ in standee X giá rẻ nhất

  Bạn không cần phải di chuyển nhiều nơi để tìm nơi in ưng ý, chỉ cần đến trực tiếp địa chỉ 377/4 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, TPHCM để vừa đặt in standee X giá rẻ nhất thị trường. Hotline 0909 706 196 là nơi nhận các cuộc gọi đặt dịch vụ cũng như […]

 • Dịch vụ in PP quảng cáo của KAP

  In  pp trong nhà để sử dụng với mục đích quảng cáo hoặc trang trí ngắn ngày, là lựa chọn tối ưu nhất với các doanh nghiệp cần in poster hay in standee để tổ chức sự kiện hoặc giới thiệu sản phẩm mới ra mắt, khi In PP quảng cáo trong nhà luôn đảm […]

 • Những lỗi nên tránh để in poster đẹp thu hút

  Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng quan trọng, nó ghi dấu ấn lớn trong lòng người xem và tác động lớn tới các quyết định của họ sau này. Đối với poster cũng vậy, poster quảng cáo đã và đang là một trong những ấn phẩm thiết kế hiệu quả nhất từ trước tới giờ. […]

 • In PP giá rẻ HCM sử dụng trong nhà

  Chính vì là một dịch vụ in ấn hàng đầu nên để có được những sản phẩm in PP giá rẻ hcm chất lượng cao thì các đơn vị in ấn phải sử dụng chất liệu và công nghệ in hiện đại mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Và cũng […]