Standee có ưu thế vượt trội cơ động giá thành phải chăng hiệu quả quảng cáo cao

Standee là một trong những vật tư trong ngành quảng cáo dùng để treo hình ảnh, treo banner, poster chúng ta thường thấy chúng ở các rạp chiếu phim, khai trương một sự kiện, giới thiệu sản phẩm, hội chợ…

Khi thiết kế in standee lấy liền bằng photoshop, ai, coreldraw, kích thước Standee trong photoshop các bạn nên để CMYK khi đó in ra không lệch màu chất lượng ảnh Resolution > 150dpi để in được đẹp và tốt nhất là lấy hình vector làm standee là chuẩn nhất.

Standee cuốn nhôm là một trong các loại standee , có kích thước standee: ( 0.59×1.60m),( 0.79X2.0M) Trọng lượng: 60x160cm( 1.6Kg), 80x200cm( 1.8Kg)
Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhôm cao cấp, dày dặn và đẹp, có bao đựng màu đen chuyên dụng cao cấp. chất liệu PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát hai bên, để dư 2 đầu trên, dưới 3cm.
Đặc tính: loại Standee cuốn rất sang trọng bằng vật liệu nhôm tổng hợp cao cấp, tốn ít diện tích trưng bày, có thể trưng bày ở nơi không gian hẹp.

Sản phẩm có chân xoay được làm tăng diện tích mặt đáy khi trưng bày và xếp gọn khi di chuyển, có thể tái tạo khi bị biến dạng (khó biến dạng). Đặc biệt rất vững khi để ngoài trời nên đặt gần và song song với bức tường để tránh tình trạng bị đổ gây hư hại.
Nhờ Standee có ưu thế vượt trội cơ động giá thành phải chăng hiệu quả quảng cáo cao, những vật tư quảng cáo như standee cuốn chắc chắn Cty bạn sẽ có một hội chợ, giới thiệu sản phẩm tốt nhất có thể đến khách hàng