Nhu cầu sử dụng mực dầu tại xưởng in PP KAP

PP (Plastic Paper) là tên gọi của một loại nguyên vật liệu chuyên dụng trong nghành in ấn. Xưởng in PP Kiến An Phát sử dụng giấy PP có một mặt dùng để in, mặt còn lại – có thể có hoặc không có keo. Giấy PP có các loại khổ in từ 91cm, 107cm, 127cm đến 152cm, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét.

Nhu cầu sử dụng mực dầu tại xưởng in PP KAP

Nhu cầu sử dụng mực dầu tại xưởng in PP KAP

Nếu như in pp mực nước dùng để treo các sản phẩm trang trí trong nhà. Mực nước là một loại mực rất dễ nhạy cảm với nước và độ ẩm. Nó sẽ bị chảy ra ngay lập tức khi gặp nước hoặc độ ẩm cao. Vì vậy, người dùng trang trí chúng ở những nơi an toàn và khó tiếp xúc với nước.

In pp mực dầu thì sao? Bản chất của mực dầu chính là thành phần chính làm dung môi trong loại mực eco. Dầu có tính chất bám chặt và dẽ bay hơi. Vì vậy các sản phẩm in pp mực dầu cũng sẽ nhanh khô.Vì vậy nó được ứng dụng nhiều cho các sản phẩm trang trí quảng cáo ngoài trời.

In PP mực dầu có thể in trên khác khổ giấy 0.91m, 1.07m, 1.27m, 1.52m. Đây là các khổ giấy mà người dùng có thể đặt in. Mục đích sử dụng của các bản in pp thường dùng cho những quảng cáo kích thước nhỏ. Nếu yêu cầu quảng cáo kích thước lớn hơn, in hiflex là giải pháp tốt hơn cho nhu cầu này.

Cũng như các loại hình in kỹ thuật số khác. In PP ngoài trời mực dầu không thể in tràn viền được. Khi in người ta sẽ chừa biên ít nhất 3cm để tránh chạy lệch sản phẩm in. Khổ giấy pp mới có độ dài 50m nên quý khách hàng có thể yên tâm về độ dài.