Lựa chọn in decal dán kính phù hợp

Sản phẩm in decal dán kính chuyên dụng có cấu tạo bởi một mặt trắng bóng dùng để in ấn, mặt sau có sẵn lớp keo tự dính và được bảo vệ bởi một lớp nilon mỏng được lột ra khi dán lên kính.

Với công nghệ in ấn phát triển như hiện nay, một mẫu thiết kế sản phẩm quảng cáo có giá trị luôn là điều quan tâm hàng đầu đối với các đơn vị làm quảng cáo, Công ty in ấn Kiến An Phát hiện nay không chỉ đáp ứng cho Quý khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao trên thiết bị máy móc hiện đại mà chúng tôi còn là nơi cung cấp cho Quý khách hàng nguồn ý tưởng sáng tạo chất lượng kết hợp ý tưởng kinh doanh thực tiễn khách hàng cung cấp tạo nên một sản phẩm quảng cáo mang tính giá trị chuyên nghiệp cao.

Lựa chọn in decal dán kính phù hợp

Lựa chọn in decal dán kính phù hợp

Mỗi loại decal đều có những tác dụng riêng, vì thế việc chọn lựa sản phẩm nào phù hợp với nhu cấu sử dụng của bạn cần phải được cân nhắc kỹ.
In ấn Kiến An Phát có những lời khuyên dành cho bạn trong việc lựa chọn loại decal dán kính. Hãy tham khảo những lưu ý sau để có sự lựa chọn mẫu decal dán kính phù với mục đích sử dụng nhé.

1. Xác định mục đích sử dụng
2. Lựa chọn của hàng bán decal dán kính uy tín chất lượng
3. Lựa chọn mẫu giấy dán kính phù hợp vị trí dán
4. Lựa chọn mẫu phù hợp với kích thước cửa kính